Bài thuốc đắp chân chỉ một lần là CHỐNG đột quỵ tai biến hiệu quả

Mấy ngày gần đây, trên các trang mạng điện tử cũng như fabook người ta đồn nhau về 1 bài thuốc “ thần kỳ” chỉ dùng đắp chân một lần là có thể chống lại đột quỵ tai biến. Chưa biết độ tin cậy, thực hư ra sao mà có không ít người tìm mua và thực hành. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đưa ra lời gải đáp.

Chữa đột quỵ chỉ với 60 nghìn đồng

Bài thuốc được người ta truyền miệng cho nhau gồm các thành phần: Đào nhân 10g, Hạnh nhân 10g, Chi tử 10g, say nhuyễn với nhau. Tiêu sọ trắng 10 hạt, gao nếp10 hạt, lòng trắng trứng gà 1 quả.

bai-thuoc-dap-chan-chi-mot-lan-la-chong-dot-quy-tai-bien

Cách làm: say nhỏ 10 hạt gạo nếp với 10 hạt tiêu sọ. Sau đó trộn tất cả các nguyên liệu đã say nhuyễn với 1 lòng trắng trứng gà. Cuối cùng trộn đều hỗn hợp lên và cho vào 1 miếng vải sạch, đắp vào gan bàn chân.

Dùng 1 miếng băng gạc sạch quấn chặt cố định chỗ đắp, không để thuốc chảy ra. Đắp thuốc để qua đêm đến sang mới tháo ra. Một điểm cần lưu ý là, với nữ thì đắp bàn chân phải, nam giới đắp bàn chân trái.

Khi tháo ra thấy lòng bàn chân có màu xanh mực Cửu Long là kết quả tốt

Càng xanh đậm càng tốt

Qua một thời gian màu xanh sẽ mờ dần đi

Chỉ nghe thôi cũng đã thấy hấp dẫn, với 60 nghìn đồng đã có thể chống đột quỵ tai biến, không lo hậu quả di chứng về sau, không tác dụng phụ thì ai chẳng muốn. Tuy nhiên, chưa có ai biết được chính xác bài thuốc trên có chống được đột quỵ tai biến không.

Đắp thuốc rồi nhưng vẫn bị đột quỵ tai biến

Khi biết thông tin về bài thuốc có rất nhiều người đến hỏi thăm nhà ông Nguyễn Văn Thông (Hà Đông) chủ cửa hàng thuốc bắc mua thuốc với giá 60 nghìn. Lúc đầu ông rất bất ngờ không hiểu sao có nhiều người mua vị đào nhân, hạnh nhân, chi tử như vậy. Hỏi ra mới biết là dùng để chống đọt quỵ tai biến. Cứ “một đồn mười, mười đồn trăm”, mỗi ngày có hàng chục người đến mua. Vậy là ông cứ đóng túi sẵn rồi bán cho mọi người.

nguoi-than-bi-dot-quy

Tưởng chống được đột quỵ tai biến ấy thế mà ông Trần văn Hùng sau khi sử dụng bài thuốc và làm theo hướng dẫn thì bỗng dung bị đột quỵ, méo miệng, liệt nửa người, mất đi ý thức. Gia đình cho đi bệnh viện , cứu được nhưng ông phải nằm liệt giường, hoạt động cá nhân phải nhờ đến người thân.

Trường hợp nữa là ông Vũ Văn Hải, ở Hải Dương được con gái học dưới Hà Nội mua cho bài thuốc này về đắp. Vừa đắp xong chưa được một tuần ông đã bị đột quỵ tai biến. Được người thân đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi 9 ngày.

Thế mới biết, bài thuốc đắp chân chỉ với 60 nghìn thực hư ra sao. Bạn hãy đọc và chia sẻ với mọi người xung quanh để tránh “tiền mất, tật mang”.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone