Bạn Có Biết “Bánh mì cứng và thô mới là bánh mì tốt cho SỨC KHOẺ”

Nhiều bạn thích ăn bánh mì nhưng phải là loại mềm ngọt vì chúng ngon. Tuy nhiên, ít người biết rằng, bánh mì cứng và thô mới là bánh mì tốt cho sức khoẻ. Đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để lý giải vì sao chúng tôi nói vậy nhé!

Xem thêm:

Sự đa dạng của bánh mì trên thị trường là rất rộng, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn một loại bánh mì tốt cho sức khoẻ thì không phải loại nào cũng giống nhau? Một chiếc bánh mì tốt cho sức khoẻ phải đạt đủ 3 yếu tố sau: cứng, nhẹ, dày. Bạn đang thắc mắc vì sao ư? Tôi sẽ giải thích chi tiết cho mọi người ngay sau đây:

Đầu tiên, bánh mì càng cứng là bánh mì tốt cho sức khoẻ:

Đầu tiên, bánh mì càng cứng là bánh mì tốt cho sức khoẻ:

Trong thực tế, bánh mì cứng không ngọt, với ít đường và dầu, lượng calo thấp. Bánh mì mềm, dầu chiếm khoảng 10%, và lượng calo cao. Lượng calo cao nhất là bánh mì Đan Mạch, thường từ 20% đến 30% bơ hoặc “rút ngắn”.

Hàm lượng chất béo rất khác nhau của bánh mì khác nhau, từ vài trăm đến hàng chục phạm vi trăm, danh sách các thành phần trong mặt trên mỡ bánh, chủ yếu là nhiệt độ cao, chẳng hạn như bánh shortening, bánh mì và tràm khác, chẳng hạn bánh mì được xếp lớp tốt và hương vị giòn, mặt sau của bánh mì là không thể tách rời với sự đóng góp của dầu và chất béo, không nên ăn nhiều hơn.

Nếu bạn sử dụng dầu thực vật hydro hóa, kem thực vật và các loại dầu khác, bạn có thể có các axit béo chuyển hóa, và mua ít hơn hoặc không. Do đó, khi mua bánh mì, bánh mì “cứng” nên được ưa chuộng hơn.

Thứ hai, Nguyên liệu làm bánh mì tốt cho sức khoẻ:

Thứ hai, Nguyên liệu làm bánh mì tốt cho sức khoẻ:

Từ nguyên liệu thô, muối có thể giúp các phân tử protein trong bột tạo thành một cấu trúc mạng hoàn chỉnh, và đồng thời, độ ẩm được phân bố đều hơn, để bánh mì ngon hơn. Vì vậy, bánh mì cũng có thể là một thực phẩm giàu muối, khi mua, bạn nên xem xét hàm lượng natri trong bảng dinh dưỡng và cố gắng chọn một sản phẩm có hương vị nhẹ hơn.

Ví dụ, bánh mì có hàm lượng natri là 372 mg / 100 g, nhân với 2,5 để cho lượng muối khoảng 0,9 g, gần bằng 1/6 hàm lượng muối hàng ngày, có thể dễ dàng vượt quá tiêu chuẩn. Do đó, để mua bánh mì, hãy xem bảng thành phần dinh dưỡng, cố gắng chọn hàm lượng natri thấp hơn.

Xem thêm:

Thứ ba, xét trên vấn đề bánh mì tốt cho sức khoẻ:

Thứ ba, xét trên vấn đề bánh mì tốt cho sức khoẻ:

Từ quan điểm về sức khỏe, bánh mì nguyên hạt có vị đậm hơn và một lượng lớn chất xơ là một lựa chọn tốt, loại bánh mì này có thể giúp giảm mỡ máu và thuốc nhuận tràng. Tuy nhiên, có rất nhiều hàng giả trên thị trường với xúc xắc “toàn bộ lúa mì”. Mọi người cần chú ý khi chọn.

Bánh mì nguyên cám có xu hướng “trắng và sạch” vì chúng chứa cám, ngược lại, màu sắc thường hơi bị đen và thô ráp. Cắt toàn bộ bánh mì lúa mì và nhìn thấy nhiều bột cám lúa mì bằng mắt thường.

Điều đáng chú ý là để giảm chi phí, một số thương gia vô đạo đức sẽ làm “bánh mì lúa mì giả”, chẳng hạn như thêm caramel vào bột và nướng nó thành màu nâu nhạt với cacbon nhiệt độ cao. Khi bạn mua, bạn cũng nên xem danh sách thành phần thực phẩm và chọn “bột mì nguyên hạt” ngay từ đầu.

bánh mì tốt cho sức khoẻ

Bánh mì là loại thực phẩm phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nó tiện dụng, dễ ăn, dễ bảo quản và phổ biến nên bạn có thể dễ dàng mua được nó. Nhất là trong thời buổi nhộn nhịp của xã hội khiến nhiều người vội vàng không có nhiều thời gian cho bữa ăn của mình. Họ sẽ chọn bánh mì thành thực phẩm chính của mình. Chính vì vậy, chọn loại bánh mì tốt cho sức khoẻ là việc khá quan trọng nhằm đảm bảo an toàn sức khoẻ cho chính bạn.

Chuabenhbangthaoduoc hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ hiểu hơn về bánh mì và hạn chế sử dụng những loại bánh mì không tốt cho sức khoẻ dù chúng khá ngon và hấp dẫn hơn những chiếc bánh mì vừa cứng vừa thô nhưng lại là bánh mì tốt cho sức khoẻ.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone