Bé khóc vào giữa đêm, bác sĩ dạy cho bạn 4 biện pháp hiệu quả

Vào ban đêm khi bé khóc vào giữa đêm, ăn vô ích, đồng trục không hoạt động, thay đổi tã là không đúng, hãy để cha mẹ có một cảm giác thất vọng lớn, cha mẹ thường gặp cha mẹ trong phòng khám vì những rắc rối này với em bé để đi khám bác sĩ.

Xem thêm:

Em bé khóc vào giữa đêm có đau bụng không?

Hầu hết các bậc cha mẹ đã nghe lời phàn nàn, nếu bạn thấy em bé khóc thường vào ban đêm, nó sẽ không phải là lời phàn nàn sẽ đoán, vào thời điểm này, ngoài việc tìm hiểu tình hình khóc em bé, hoặc kiểm tra để xem nếu có thêm viêm tai giữa Vấn đề của các bệnh khác như thoát vị, intussusception, và không phải tất cả các tiếng khóc nửa đêm là do chuột rút ruột.

Bé khóc vào giữa đêm

Sau khi loại bỏ những vấn đề bệnh sinh lý trong kinh nghiệm lâm sàng, giữa đêm khóc triệu chứng không giải thích được vì có thể có “rối loạn tiêu hóa” gây ra, bao gồm táo bón, tiêu chảy, đau bụng và tràn khạc nhổ.

Đau bụng thường gặp ở bé 1-4 tháng tuổi

giữa các phụ huynh của bị đau bụng gặp khó khăn nhất, là phổ biến trong 1-4 tháng bé, chủ yếu là do một đường tiêu hóa chưa trưởng thành, cho không dung nạp lactose tạo Tình hình. Thông thường sự khởi đầu của đau bụng được cố định tại một thời điểm nhất định trong ngày, chẳng hạn như 5-8 vào buổi tối và khoảng 12 vào giữa đêm.

Hầu hết các em bé sẽ kéo dài trong 4 hoặc 5 tháng, và chức năng tiêu hóa sẽ dần dần tăng lên, và tình trạng khóc sẽ dần dần phát hành báo động. Đau bụng trong y học không phải là một căn bệnh, không có tính chất đặc biệt của thuốc có thể được dùng để điều trị, nhưng nếu em bé là triệu chứng nghiêm trọng hơn, loại bỏ chứng đầy hơi có thể được đưa thuốc.

Bé khóc vào giữa đêm

Tiêu chí chẩn đoán đau bụng 3:

  • Khóc hơn ba giờ mỗi ngày.
  • Ba ngày khóc xảy ra trong một tuần.
  • Ít nhất một tuần trở lên.

Xem thêm:

Bốn bước để đáp ứng với em bé ngừng khóc vào ban đêm

“rối loạn tiêu hóa” để triệu chứng gây ra, nó được khuyến khích để có những bốn bước sau đây có thể giúp cải thiện bé tình huống khó xử của bạn để giảm giữa gặp khó khăn trong những đêm khóc không ngừng.

Bé khóc vào giữa đêm

1. Tìm kiếm các bác sĩ giúp đỡ chuyên môn

Bước đầu tiên tư vấn cho các bậc cha mẹ là tìm kiếm sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên nghiệp, ngoài ra bên ngoài thông qua việc thẩm vấn, đôi khi ruột cũng có thể sử dụng bảng câu hỏi đánh giá sức khỏe và những cuốn sách để giúp các bậc cha mẹ hiểu biết đúng đắn về sự phát triển của dạ dày và chăm sóc của em bé Cách để giảm bớt sự lo lắng của cha mẹ chăm sóc trẻ sơ sinh.

2. Cố gắng cho con bú

Cho con bú em bé có thể giảm tỷ lệ đau bụng ở bà mẹ cho con bú trong chế độ ăn uống để giảm lượng thức ăn cay, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt không thể cho con bú, chọn sữa công thức có thể được coi là công thức thấp thủy phân + Công thức lactose.

3. Chọn đúng công thức

Theo khảo sát toàn cầu, 66% trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có vấn đề về tính không tương thích với sữa công thức, và trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ở Đài Loan lên tới 75%. Một trong những lý do cho việc thiếu thích ứng với công thức là rối loạn tiêu hóa chức năng. 0-6 tháng bé ruột chưa trưởng thành, đặc biệt là sự phát triển ruột lông nhung nhỏ là không hoàn hảo, không thể sản xuất đủ lactase để phá vỡ và hấp thụ lactose, như vậy sẽ tạo ra tiêu chảy, đầy hơi, táo bón và đau bụng và các triệu chứng khác.

Bé khóc vào giữa đêm

Một phần thủy phân thức whey protein, bởi vì các phân tử protein tiêu hóa nhỏ hơn và tốt hơn và hấp thụ; xây dựng đường lactose thấp hơn công thức chung, một khả năng dung nạp đường ruột tốt hơn, tràn spits, đầy hơi, khó chịu và các triệu chứng khác có thể được giảm bớt.

Nếu chẩn đoán được khẳng định ruột non, do không dung nạp protein sữa hoặc không dung nạp lactose, có thể được coi là thay thế các công thức một phần thủy phân whey protein + xây dựng lactose.

Bên cạnh đó, sữa bột trẻ em cũng có thể xem xét các tùy chọn để thêm prebiotic và không chứa dầu cọ, có thể giúp duy trì chức năng đường ruột bình thường, và để cho các bé phóng uế tương đối trơn tru, dạ dày cảm thấy thoải mái hơn có thể làm giảm khóc.

4. Bụng xoa bóp và xoa dịu các

Bậc cha mẹ thường có thể giúp bé thực hiện massage bụng, mát-xa một lần vào buổi chiều và buổi chiều, nhẹ nhàng xoa bóp quanh rốn theo chiều kim đồng hồ, không nên dùng kem đầy hơi. Ngoài ra, khi em bé đang khóc, cố gắng áp dụng khăn ấm vào bụng của em bé, sau đó nhẹ nhàng xoa bóp bụng để xem nó có thể được cải thiện không.

Hoặc sử dụng các phương pháp thoải mái khác, chẳng hạn như cầm lên và nhẹ nhàng vỗ nhẹ em bé, sử dụng giỏ hàng để di chuyển em bé ở nhà, cố gắng để em bé bú núm vú giả hoặc chơi nhạc nhẹ liên tục. Cha mẹ không nên lo lắng để yêu cầu em bé ngừng khóc, hoặc thậm chí nói to với em bé, điều này sẽ làm em bé lo lắng hơn.

Sự tăng trưởng của bé cần có thời gian

Nguyên nhân gây đau bụng không rõ, và tình trạng của từng em bé không giống nhau, rất khó áp dụng một phương pháp cho tất cả các em bé, có thể thử bốn bước trên. Nếu cha mẹ cần thời gian để hiểu sự tăng trưởng của em bé, và chức năng tiêu hóa ngày càng tốt hơn, tình trạng sẽ cải thiện, sau đó nó sẽ làm giảm sự nhầm lẫn và lo lắng.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone