Cải thiện gan nhiễm mỡ từ chế độ ăn uống bằng “kiểm soát cân nặng”

Bỏ túi ngay phương pháp cải thiện gan nhiễm mỡ từ chế độ ăn uống đơn giản dễ dàng ngay sau đây nhằm đảm bảo sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình nhé!

Với việc tây phương hóa chế độ ăn uống và thay đổi lối sống, gan nhiễm mỡ đã trở thành bệnh gan phổ biến nhất ở nước ta, với tỷ lệ 43%, trong đó nam nhân viên văn phòng cao hơn tới 49%. Nếu không được điều trị, nó có thể gây ra bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch. Đừng bỏ bê bệnh tật và nhiều bệnh ung thư!

Cải thiện gan nhiễm mỡ từ chế độ ăn uống

Xem thêm:

Để cải thiện gan nhiễm mỡ từ chế độ ăn uống, nguyên tắc đầu tiên là “kiểm soát cân nặng”. Zhang Zhenduo, một chuyên gia về gan mật đường tiêu hóa, chỉ ra rằng nếu bạn có thể giảm 3% đến 5% trọng lượng hiện tại, bạn có thể giảm mỡ tích tụ trong gan một cách hiệu quả.

Cải thiện gan nhiễm mỡ từ chế độ ăn uống bằng giảm lượng calo nạp vào

Nếu bạn muốn giảm cân và cải thiện gan nhiễm mỡ, bác sĩ Zhang Zhenyu cung cấp một thuật toán giúp giảm lượng calo tiêu thụ 500 calo mỗi ngày.

Công thức calo đơn giản: trọng lượng cơ thể x30-500 = lượng calo hàng ngày

Chế độ ăn uống Địa Trung Hải: có bằng chứng cho thấy rất nhiều các tài liệu, chế độ ăn Địa Trung Hải vào công tác phòng chống bệnh tim mạch, đột quỵ, hoặc cao ba rất hữu ích, như vậy có cải thiện gan nhiễm mỡ.

Cải thiện gan nhiễm mỡ từ chế độ ăn uống

Nguyên tắc của chế độ ăn Địa Trung Hải là: ăn ngũ cốc nguyên hạt mỗi ngày, nhiều rau và trái cây, ăn đủ chất xơ hàng ngày, ít nhất 35 gram, ăn ít nhất hai lần một tuần, cá, động vật có vỏ, các sản phẩm từ sữa và trứng; Dầu ô liu với axit béo không bão hòa đơn, ít thịt đỏ, uống 1500c.c đến 2000c.c mỗi ngày; rượu vang đỏ.

Chế độ ăn uống được khuyến nghị bởi bác sĩ Zhang là gì?

Bác sĩ Zhang Zhenduo khuyến nghị chế độ ăn Địa Trung Hải cho mọi người, và ông và gia đình cũng thực hiện chế độ ăn kiêng này trong cuộc sống của họ. món Đề xuất bao gồm: bơ, ớt chuông, món salad rau trộn từ rau diếp. Tiến sĩ Zhang Zhenduo giải thích:

Cải thiện gan nhiễm mỡ từ chế độ ăn uống

1. Bản thân quả bơ là một loại gan và rau rất tốt, giàu vitamin E, có thể được sử dụng để điều trị gan nhiễm mỡ. Ngoài ra còn có một lượng lớn glutathione, có thể cải thiện khả năng giải độc của gan.

2, Ớt ngọt rất giàu axit folic, là chất cần thiết cho quá trình chuyển hóa và tổng hợp gan, cũng có thể làm giảm nguy cơ gan nhiễm mỡ.

3, Các loại hạt và bơ là như nhau, là một nguồn axit béo không bão hòa đa rất tốt, nhưng cũng giàu chất bảo vệ gan tốt cho người trợ giúp vitamin C và vitamin E.

Xem thêm:

Chế độ ăn Địa Trung Hải khuyên bạn nên ăn cá và động vật có vỏ hai lần một tuần.

Tiến sĩ Zhang Zhenduo chia sẻ rằng món ăn có giá trị CP rất cao, giá trị dinh dưỡng cao và hương vị tốt. Các thành phần có vị ngọt tự nhiên khi chúng được nấu chín, mà không cần thêm nước hoặc muối.

Cải thiện gan nhiễm mỡ từ chế độ ăn uống

1. Giun đất rất giàu selen và taurine Selenium là một chất giải độc quan trọng trong gan, có thể làm giảm nguy cơ xơ hóa gan. Taurine có thể giúp gan sản xuất mật, chuyển hóa chất béo và ngăn ngừa gan nhiễm mỡ.

2, Nấm shiitake khô vì mất nước, hàm lượng chất xơ rất cao, gấp mười lần so với nấm tươi. Đồng thời, nó rất giàu nhóm vitamin B, ít nhất 18 loại axit amin và polysacarit, là những chất cần thiết cho chuyển hóa gan và tổng hợp protein. Sau khi nấm được sấy khô, rượu ergoyl được chuyển hóa thành vitamin D2, cũng có thể được bổ sung.

3, Bắp cải nhỏ là một loại bắp cải, bản thân nó rất giàu sulfide, đờm và các loại vitamin khác nhau, cải thiện khả năng giải độc gan, cho sức khỏe đường tiêu hóa và chống ung thư.

Tiến sĩ Zhang Zhenyu nói rằng súp lơ là vua chống oxy hóa của cây thánh giá, giàu vitamin A, vitamin C, sulfide và glutathione. Đây là một loại rau có thể cải thiện khả năng giải độc gan.

Cải thiện gan nhiễm mỡ từ chế độ ăn uống

Súp lơ là một loại rau mà các bác sĩ rất yêu thích. Ông cũng thường khuyên dùng gan nhiễm mỡ và bệnh nhân bị dạ dày kém. Ngoài nấu ăn tiện lợi, luộc với nước tương để ăn, còn có rất nhiều lợi ích.

1, Giàu chất xơ hòa tan trong nước và chất nhầy protein, có thể giúp bảo vệ niêm mạc đường tiêu hóa, đường trong máu và cholesterol.

2, Glutathione: có thể cải thiện khả năng giải độc gan.

3, Quercetin: Da Okra chứa quercetin, nghiên cứu cho thấy có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh gan nhiễm mỡ.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone