Mách Bạn chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian HIỆU QUẢ Nhất

Là những bài thuốc chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian rẻ tiền nhưng lại vô cùng hiệu quả sẽ giúp bạn chữa máu nhiễm mỡ hiệu quả. Những loại thảo dược được kết hợp với nhau nhằm làm giảm tình trạng máu nhiễm mỡ ở mức an toàn cho sức khỏe. Loại dần mỡ trong máu giúp bạn dần khỏi bệnh.

Bệnh máu nhiễm mỡ nguy hiểm như thế nào?

Nếu bạn có người thân hay chính bạn đang bị máu nhiễm mỡ thì ghi ngay 8 bài thuốc chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian vô cùng hiệu quả dưới đây lại và áp dụng nhé! Bạn nhất định sẽ hài lòng với hiệu quả nó mang lại.

1, Chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian mỡ ngưu tất

Mỡ ngưu tất được thái lát mỏng khoảng 12gram, sắc nước hoặc hãm trong tích nước nóng uống tay nước hàng ngày.

chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian

Mỡ ngưu tất sẽ giúp hóa giải cholesterol xấu và triglycerit trong máu, đây là bài thuốc dân gian chữa máu nhiễm mỡ vô cùng hiệu quả và đã được nhiều bệnh nhân máu nhiễm mỡ truyền tai nhau nhiều năm trở lại đây.

Bài thuốc dân gian này khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Bạn có thể hãm thuốc trong bình giữ nhiệt để uống cả ngày thay nước.

2, Chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian với đậu xanh và lá sen

chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian

Chính xác thì cần sử dụng vỏ đậu xanh cùng lá sen tươi để đun thuốc uống. Bạn cần khoảng 10 đến 20 gram vỏ đậu xanh và lá sen tươi cho vào phích nước sôi hãm hoặc đun sôi lên song bảo quản trong bình giữ nhiệt.

chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian

Người bị máu nhiễm mỡ cần sử dụng thuốc này liên tục trong thời gian dài. Nếu vào mùa không có lá sen tươi bạn có thể chỉ sử dụng vỏ đậu xanh không đun nước cũng được. Tuy nhiên, nếu có lá sen tươi sẽ tốt hơn.

3, Chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian cùng tỏi

Công dụng của tỏi thì kể mãi trắc cũng không hết. Tuy nhiên, nếu chỉ ăn tỏi như một loại gia vị thêm vào món ăn bình thường thì nó không có hiệu quả mấy cho người bị máu nhiễm mỡ.

chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian

Để sử dụng tỏi chữa bệnh máu nhiễm mỡ bạn cần lấy 2 đến 3 tép tỏi cỡ vừa (không nên lấy quá nhiều vì tỏi cay nóng không tốt nhưng nếu lấy quá ít sẽ không có hiệu quả) ép lấy nước cốt uống. Mỗi ngày bạn không nên dùng quá 5 gram tỏi.

Vì công dụng tuyệt vời của tỏi dành cho người bị máu nhiễm mỡ nên nhiều công ty dược phẩm đã cho ra đời các loại thuốc viên tiện cho việc bệnh nhân sử dụng thuốc hơn.

4, Chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian với trứng gà

Nghe có vẻ khó tin bởi ai cũng biết trứng gà giàu cholesterol, nhiều thầy thuốc đều khuyên bệnh nhân bị máu nhiễm mỡ hay gan nhiễm mỡ kiêng ăn trứng gà.

chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian

Tuy nhiên, nhiều chứng minh lại cho thấy, ăn 2 quả trứng gà mỗi ngày giúp làm giảm lượng mỡ trong máu của người bị máu nhiễm mỡ rất hiệu quả. Thậm chí, những nhà khoa học mỹ còn sử dụng trứng như một loại thuốc điều trị xơ vữa động mạch rất hiệu quả.

5, Chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian với món canh nấm hương và mộc nhĩ

Một món ăn tốt cho người bị máu nhiễm mỡ, bạn có thể thực hiện nó thường xuyên nhằm giúp ổn định lượng máu cho người bị máu nhiễm mỡ hiệu quả.

chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian

Một chút thịt nạc, một chút mộc nhĩ, một chút nấm hương cùng ít gia vị là bạn có ngay cho mình một bát cách nấm hương mộc nhĩ ngon tuyệt rồi.

6, Chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian với đậu nành

Đậu nành và những chế phẩm từ đậu như: nước đậu, tào phớ, đậu phụ,… đều tốt cho người bị máu nhiễm mỡ.

chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian

Trong đậu phụ có chứa I flavone – một chất giúp giảm lượng cholesterol xấu trong máu rất hiệu quả. Bác sĩ khuyên người bị máu nhiễm mỡ nên bổ sung đậu nành cà các chế phẩm vào thực đơn ăn uống hàng ngày của mình. Bạn cũng có thể uống 1 đến 2 ly sữa đậu nành mỗi ngày rất tốt cho sức khỏe.

7, Chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian với vừng đen

Vừng đen có hiệu quả giảm máu nhiễm mỡ những không cao. Bạn có thể coi nó như một món ăn thêm vào thực đơn tránh cho ăn mãi một món dễ bị nhàm chán.

chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian

Bạn có thể đem vừng đen rang thơm, xát vỏ rồi nấu trẻ ăn. Món chè thơm ngon, bổ dưỡng ấy rất tốt cho người bị máu nhiễm mỡ.

8, Chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian với thịt ngan hoặc thịt vịt.

Thêm một món ăn trong thực đơn của bạn thêm đa dạng và phong phú. Thịt ngan và thịt vịt ít chứa chất béo, trong mỡ của chúng có chứa acid oleic cùng một số thành phần khác tương tự như dầu oliu tốt cho sức khỏe.

chữa máu nhiễm mỡ bằng dân gian

Thịt ngan và thịt ngỗng chứa các cholesterol tốt cho sức khỏe vậy nên nó được bác sĩ khuyên dùng cho người bị máu nhiễm mỡ.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

icon-phone