Ngủ không ngon giấc, mơ vào ban đêm, bát cháo này tốt hơn thuốc ngủ

Cháo dễ ăn, dễ tiêu hóa và bảo vệ lá lách và dạ dày. Uống nó cảm thấy ấm bụng, tay và chân được sưởi ấm bằng máy sưởi. Dưới đây là cách chữa ngủ không ngon giấc, mơ vào ban đêm, bạn nào đang gặp tình trạng này thì tham khảo ngay nhé!

Chữa ngủ không ngon giấc và thường mơ vào ban đêm

Chữa ngủ không ngon giấc và thường mơ vào ban đêm

Rất đơn giản để nấu cháo . Sử dụng gạo trắng mà bạn làm mỗi ngày, bạn có thể biến nó thành một món cháo. Ngay cả khi bạn không có công thức trong tay, bạn vẫn có thể tự làm bằng cách làm như sau:

1. Rửa gạo trắng, thêm 1 chén gạo và 1 cốc nước, và nấu nó trong chảo rán.

2. Rửa và thêm thuốc thảo dược Trung Quốc để đun sôi ở nhiệt độ thấp và nấu trong 15 phút trong 20 phút.

3. Bỏ thuốc Trung Quốc đã đun sôi vào bã và lọc lấy nước thuốc Trung Quốc.

4. Thêm gạo trắng vào nước ép thuốc Trung Quốc, đun sôi ở nhiệt độ thấp và nấu trên lửa nhỏ.

5. Khi lửa nhỏ được nấu cho đến khi cơm sắp trở thành cháo, thêm các thành phần và tiếp tục nấu cho đến khi cháo được nấu chín. Thêm gia vị cho ăn.

Xem thêm:

Chữa ngủ không ngon giấc và thường mơ vào ban đêm

Ngủ không ngon giấc và thường mơ vào ban đêm, có 3 lý do

Khi màn đêm yên tĩnh, luôn có những người không thể ngủ trong đêm im lặng, và lật người qua lại trên giường cho đến khi họ quá mệt để ngủ thiếp đi. Mất ngủ lâu dài là một kẻ giết người vô hình lành mạnh. Mặc dù nó không trực tiếp gây nguy hiểm đến an toàn tính mạng, nhưng nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống và khiến mọi người cảm thấy chán nản, lo lắng và bồn chồn.

Một số người uống đồ uống có chứa caffeine, chẳng hạn như trà hoặc cà phê, vì hiến pháp vật lý của họ. Họ không dễ ngủ, hoặc họ làm việc ca đêm, khiến thời gian ngủ không cố định và gây ra chứng mất ngủ. Ngoài ra, nếu cơ thể bị bệnh, chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Về lâu dài, nó cũng sẽ làm cho tình trạng tồi tệ hơn.

Triệu chứng mất ngủ khác nhau, hoặc khó ngủ, hoặc nhiều hơn một giấc mơ , hoặc ngủ ánh sáng thất thường, thức dậy sau khi rất khó để rơi vào giấc ngủ một lần nữa và vân vân. Trong hơn 6 tháng, bạn phải tìm kiếm điều trị y tế, nếu không nó sẽ dễ dàng ảnh hưởng đến thói quen hàng ngày của bạn. Biến chứng mất ngủ, thường kém về tinh thần, chóng mặt, đánh trống ngực, hay quên, không tập trung, đau cổ và vai, sưng đầu và vân vân.

Y học cổ truyền Trung Quốc gọi chứng mất ngủ là “không có tội”. Nó được chia thành nhiều loại hội chứng khác nhau. Nó có kiểu “đốt tim” ấm áp, những người có dạ dày xấu sẽ có chất lượng giấc ngủ kém, nghĩa là “dạ dày của y học Trung Quốc không bằng nhau” Một số người ít can đảm, dễ mơ sau khi ngủ, hoặc thường bị đánh thức bởi những cơn ác mộng, đó là một loại “đầy trái tim”. Mất ngủ trong một thời gian dài, dễ bị chứng nhận “mất tim”. Do đó, mất ngủ phải được điều chỉnh theo tình trạng thể chất của mỗi người. Chìa khóa nằm trong y học Trung Quốc, mất ngủ khó chịu, cộng với nó cũng sẽ làm dịu các dây thần kinh bình tĩnh của loại thuốc thảo dược Trung Quốc, y học cổ truyền Trung Quốc có điều chỉnh được thể chất như vậy, không phải là gây nghiện.

 

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone