Đau vai gáy khám ở đâu Hà Nội thủ tục nhanh và uy tín

Những bệnh nhân đau vai gáy cấp tính thường không nghĩ đến chuyện khám bệnh bởi nếu do nguyên phát bệnh sẽ tự mất đi. Tuy nhiên, nếu tình trạng đau kéo dài, người bệnh cần đi khám ngay để trị dứt điểm căn bệnh này. Chuyên mục hôm nay sẽ tư vấn cho bạn đau vai gáy khám ở đâu Hà Nội thủ tục nhanh và uy tín.

Người Việt Nam có thói quen vô cùng xấu không tốt cho sức khỏe chính mình đó là khi bệnh chuyển biến nặng mới bắt đầu đi khám. Điều này là hoàn toàn không nên, vì lúc này đau vai gáy có thể đã chuyển sang mạn tính ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh hoạt của mình.

đau mỏi vai gáy tê bì chân tay

Nguyên nhân đau vai gáy

Đứng và làm việc trong 1 tư thế sai và quá lâu chính là ngước đầu viết bài, làm việc với máy tính, ngủ gục trên bàn, ghế, nằm đọc sách…

Những hoạt động phục vụ cho việc giảng dạy trên khiến các tế bào thiếu ô xi, dẫn đến thiếu máu cục bộ, lâu dần khiến thoái hóa đốt sống cổ.

Đau vai gáy-2

Do sang chấn tâm lý, căng thằng mệt mỏi, lo lắng về gia đình, cuộc sống: Những người khi bị áp lực quá sức chịu đựng sẽ gây ra cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, suy nghĩ nhiều gây ra đau nửa đầu vai gáy..

Đau nửa đầu vai gáy bên phải, do bệnh xương khớp: Đây cũng được coi là một trong những nguyên nhân khá phổ biến gây ra tình trạng đau nửa đầu vai gáy. Bạn bị các bệnh như: Thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống, thoát bị đĩa đệm, gai cột sống… gây ra chèn ép các dây thần kinh tạo ra các cơn đau nửa đầu vai gáy.

Biểu hiện đau vai gáy

Đau tập trung ở nửa đầu vai gáy bên phải

Đau tập trung ở nửa đầu vai gáy bên trái

Kèm theo cảm giác buồn nôn, sợ ồn ào, sợ ánh sáng..

Cơ thể cảm thấy mệt mỏi, tê liệt

Có thể xuất hiện cả triệu chứng choáng váng và chóng mặt…

Bệnh viện ở Hà Nội

Điều trị đau vai gáy bằng y học cổ truyền

Bệnh viên Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất tại Việt Nam. Đây là bệnh viện đầu ngành của y tế với sự tập trung các y bác sĩ giỏi nhất cùng các trang thiết bị hiện đại nhất.

Khoa cơ xương khớp của bệnh viện Bạch Mai luôn là một trong những đơn vị đầu ngành về khám và chữa bệnh xương khớp tại Việt Nam

Địa chi: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E Trung Ương là một trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội và cũng là một trong những bệnh viện có chuyên khoa về cơ – xương – khớp.

Bệnh viện có khuôn viên rộng với lực lượng bác sĩ chuyên ngành, thêm vào đó là các trang thiết bị hiện đại đủ sức khám chữa bệnh cho nhân dân trong khu vực và các tỉnh.

Địa chỉ: 87, Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện Việt-Pháp

Bệnh viện Việt – Pháp là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đây là một bệnh viện tư nhân theo tiêu chuẩn quốc tế được thành lập dưới sự hợp tác của các bác sĩ VIệt Nam và Pháp. Bệnh viện hiện có hai chuyên khoa có khả năng chữa bệnh về xương khớp là Khoa chấn thương – chỉnh hình và Khoa Nội Cơ – Xương – Khớp.

Địa chỉ: Số 1 – Phương Mai – Đống Đa – Hà nội

Với một số bệnh viện được kể đến trả lời cho thắc mắc đau vai gáy khám ở đâu Hà Nội, mong rằng với thông tin mà chuyên mục chia sẻ bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp và tích cực để sớm thoát khỏi nổi khổ của bệnh đau vai gáy.

Xem thêm: Đau vai gáy dẫn đến đau đầu. Lý do vì sao?

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

icon-phone