GIẢI ĐỘC GAN NTP – TĂNG CƯỜNG BẢO VỆ GAN TRƯỚC VIỆC SỬ DỤNG THỰC PHẨM BẨN TRÀN LAN

Theo ước tính, mỗi năm ở Việt Nam khoảng 150 nghìn người mới mắc ung thư và 75 nghìn người tử vong vì căn bệnh này. 30% trong số đó có nguyên nhân liên quan đến vấn đề dinh dưỡng và thực phẩm bẩn.

Rau muống được nuôi lớn bằng dầu nhớt, thịt lợn dùng chất tạo nạc, hoa quả chín ép bằng hóa chất độc,… là những thông tin khiến các bà nội trợ rất lo sợ. Mua nhầm thực phẩm bẩn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của cả gia đình, trong đó có lá gan vì gan là nơi phải làm việc vất vả nhất để thải độc tố.

gan-nhiem-mo-2

Thực phẩm bẩn hại gan như thế nào?

Thực phẩm bẩn chứa nhiều độc tố: hóa chất, phụ gia cấm dùng trong thực phẩm… khi đi vào cơ thể sẽ tích tụ ở các cơ quan nội tạng, trong đó có gan, khiến gan bị suy yếu vì nhiễm độc.

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vào tháng 12/ 2015, thực phẩm “bẩn” chứa nhiều các loại virus, vi khuẩn độc hại, ký sinh trùng, chất hóa học,… chính là nguyên nhân của 200 căn bệnh, từ tiêu chảy đến ung thư. Ước tính mỗi năm có đến 600 triệu người mắc bệnh, 420.000 người tử vong vì thực phẩm bẩn.

Trong khi đó, theo Quỹ Nghiên cứu ung thư thế giới (WCRF), sử dụng thực phẩm bẩn có chứa độc tố Aflatoxin có thể gây ung thư gan.

Qua nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới cho thấy, diễn tiến độc chất gây hại gan theo hai cách:

Thứ nhất, chúng kích hoạt tế bào Kupffer, khiến tế bào này phóng ra các chất gây viêm như TNF-α, TGF-β, Interleukin… gây tổn thương, hủy hoại tế bào gan.

Thứ hai, các độc chất khiến tế bào gan phải làm việc quá sức để khử độc. Từ đó, làm sản sinh các sản phẩm trung gian độc hai kích hoạt tế bào Kupffer, gây chết tế bào gan, khiến gan nhanh chóng suy yếu, hư hại.

Hãy chủ động bảo vệ lá gan

giai-doc-gan

 

Gan bị nhiễm độc chính là nguyên nhân trực tiếp, chủ yếu của các bệnh lý không mong muốn như gan nhiễm mỡ, suy chức năng gan, viêm gan và nếu không được chữa trị kịp thời sẽ tiến triển nặng hơn gây xơ gan, ung thư gan có tỉ lệ tử vong cao.

Vì vậy, để bảo vệ gan trước nạn thực phẩm bẩn, mỗi người cần chủ động bảo vệ gan từ sớm, không để gan đã suy yếu mới lo giải độc. Vì khi đó gan đã suy yếu và khó phục hồi.

Bên cạnh việc tỉnh táo khi chọn mua thực phẩm, nhiều bà nội trợ hiện nay đã tìm đến các sản phẩm bổ gan, giải độc gan với mong muốn giúp gan thêm khỏe mạnh. Tuy nhiên, trước hàng loạt sản phẩm được quảng cáo có công dụng hỗ trợ gan thì người dân rất khó để phân biệt sản phẩm nào thực sự hiệu quả cao mà lại an toàn.

Viên giải độc gan NTP của Nam Thành là thuốc bổ gan hàng đầu trên thị trường hiện nay, được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng, kết hợp tối ưu các vị thuốc quý từ thiên nhiên như: Actiso, cà gai leo, diệp hạ châu,…

vien-giai-doc-gan-ntp

Công dụng:

Giúp thanh nhiệt, giải độc gan, tăng cường chức năng gan trong các trường hợp: viêm gan virut, gan nhiễm mỡ, vàng da, chán ăn, mẩn ngứa dị ứng.

Giúp bảo vệ gan, hạn chế tác hại đến gan do bia, rượu, thuốc lá, hóa chất, thuốc, môi trường độc hại

Sử dụng Viên giải độc gan NTP thường xuyên là một trong những lựa chọn thông minh giúp bạn bảo vệ lá gan của mình được khỏe mạnh.

Sản phẩm được phân phối tại Nam Thành

Dược phẩm Nam Thành – Đồng hành cùng sức khỏe của bạn

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569

CHIA SẺ
0

Leave a Reply