Máu nhiễm mỡ uống trà gì TỐT cho sức khỏe và HỖ TRỢ điều trị bệnh

Người bị máu nhiễm mỡ uống trà gì giúp giảm cholesterol xấu trong máu hiệu quả? Tất cả sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi, các bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Nói đến máu nhiễm mỡ không ai là không sợ hãi bởi những biến chứng nguy hiểm nó mang lại cũng như đặc tính thích phát triển âm thầm trong cơ thể con người khiến chúng ta khó mà phát hiện ra nó nếu không đi xét nghiệm. Khi phát hiện bản thân bị máu nhiễm mỡ, người ta cần quan tâm rất nhiều thứ nhằm không khiến tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn cũng như tìm những phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhằm sớm ngày thoát khỏi tình trạng máu nhiễm mỡ cao và giảm nguy cơ bị biến chứng do máu nhiễm mỡ gây ra khiến bệnh khó điều trị hơn.

Xem thêm:

Người bị máu nhiễm mỡ ngoài việc thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng và kết hợp thể dục thể thao giảm cân cùng uống thuốc chữa bệnh máu nhiễm mỡ, bạn có thể kết hợp thêm việc sử dụng các loại trà  có công dụng hỗ trợ việc chữa máu nhiễm mỡ hiệu quả như sau:

máu nhiễm mỡ uống trà gì?

1, Máu nhiễm mỡ uống trà nhị hoa

Trà nhị hoa là một loại trà được làm từ kim ngân hoa cùng hoa cúc. Ngoài hai nguyên liệu chính là kim ngân hoa cùng hoa cúc bạn còn cần lá dâu, táo gai tươi, và đường trắng.

Các nguyên liệu cần dùng cho một ngày có liều lượng như sau:

 • 6 gram kim ngân hoa
 • 6 gram hoa cúc
 • 4 gram lá dâu
 • 6 gram táo gai tươi
 • 20 gram đường trắng

Cho tất cả nguyên liệu trên vào một nồi nước, thêm đủ lượng nước bạn sẽ uống trong một ngày, đun khoảng 10 phút thì cho vào ủ nóng dùng dần trong một ngày thay nước.

Loại trà này phù hợp cho những bệnh nhân bị máu nhiễm mỡ có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, nhìn không rõ và hay bị ù tai,… Khi uống loại trà này, cơ thể của bạn sẽ được thanh lọc và rất tốt cho việc làm giảm mỡ thừa trong máu giúp hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ hiệu quả.

máu nhiễm mỡ uống trà gì?

2, Máu nhiễm mỡ uống trà táo gai, hoàng kỳ

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu theo tỷ lên dành cho một ngày như sau:

 • 15 gram táo gai khô
 • 15 gram hoàng kỳ tươi
 • 3 gram lá sen khô
 • 5 gram sinh địa hoàng
 • 2 miếng gừng tươi
 • 3 gram cam thảo khô

Tương tự, bạn cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi nước đun trong khoảng 20 phút và uống cả ngày thay nước lọc.

Loại trà này giúp tiêu mỡ rất hiệu quả, phù hợp cho người bị máu nhiễm mỡ trong quá trình điều trị sử dụng sẽ hỗ trợ bệnh nhanh khỏi hơn.

Xem thêm:

máu nhiễm mỡ uống trà gì?

3, Máu nhiễm mỡ uống trà lúa mạch lá sen

Chuẩn bị nguyên liệu pha trà uống cho một ngày gồm có:

 • 60 gram lá sen
 • 10 gram táo gai tươi
 • 10 gram lúa mạch loại thô
 • 15 gram lạc khô
 • 5 gram vỏ cam hoặc vỏ quýt khô
 • 60 gram lá trà xanh

Cũng đun nước uống cả ngày thay nước lọc. Kiên trì thực hiện xuốt quá trình điều trị bệnh bạn sẽ thấy hiệu quả chữa máu nhiễm mỡ tốt hơn, nhanh hơn. Trà lúa mạch lá sen sẽ giúp bạn thanh nhiệt, giải độc, tiêu thực và giúp giảm mỡ thừa trong máu hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.

Trên đây là 3 loại trà giúp hỗ trợ điều trị máu nhiễm mỡ hiệu quả. Lưu ý nhé, trà chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh chứ không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc. Để điều trị máu nhiễm mỡ bạn cần kết hợp nhiều phương diện từ ăn uống, rèn luyện thể dục thể thao đến sử dụng thuốc thì bệnh mới có khả năng khỏi.

Bạn nên đi khám định kỳ để theo dõi tình hình phát triển của bệnh cũng như kiểm tra hiệu quả của phương pháp điều trị máu nhiễm mỡ bạn đang sử dụng có hiệu quả. Được bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Lưu ý, máu nhiễm mỡ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn cần xác định đúng nguyên nhân gây bệnh và loại bỏ nó để điều trị bệnh hiệu quả. Khi phát hiện máu nhiễm mỡ, nên tới các cơ sở y tế khám để được điều trị bệnh chứ không nên tự chữa bệnh tại nhà bằng những phương pháp dân gian không rõ nguồn gốc.

Qua bài viết chia sẻ của chúng tôi về máu nhiễm mỡ uống trà gì, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong điều trị bệnh máu nhiễm mỡ tốt hơn.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone