Những người có lipid máu cao ăn gì? 10 món súp để giảm mỡ máu

Những người có lipid máu cao ăn gì? Cuộc sống thành thị ngày nay đã khiến nhiều người mắc bệnh mỡ máu cao. Có cách nào để giảm mỡ không? Chế độ ăn kiêng và giảm lipid là một lựa chọn tốt. Hôm nay, chúng ta hãy xem người có lipid máu cao ăn gì và xem những gì có nhiều chất béo trong máu.

Xem thêm:

Trà giảm mỡ máu

người có lipid máu cao ăn gì - trà sen táo gai

Nước uống lá sen táo gai: 30 gram táo gai, 12 gram lá sen, thêm 500 ml nước, đun nhỏ lửa trong 20 phút, uống nước ép.

Uống hoa cúc: 15 gram sơn dương, 10 gram hoa cúc, ủ trong nước sôi, uống hàng ngày thay cho trà.

Uống trà táo gai: 30 gram táo gai tươi, 5 gram hoa hàu, 15 gram lá sen mềm, 10 gram Cassia. Cho các vật dụng trên vào nồi và nấu chúng. Khi chúng bị thối, hãy nghiền chúng bằng một cái muỗng lớn và nấu thêm 10 phút nữa. Lấy nước ép như một tách trà, một liều mỗi ngày, và thậm chí phục vụ trong ba tháng.

người có lipid máu cao ăn gì - trà xanh hoa cúc

Uống trà xanh hoa cúc: 10 gram hoa cúc, 3 gram trà xanh, đun sôi trong nước sôi. Hoa cúc làm sạch gan và thị lực, trà có tác dụng tăng cường độ đàn hồi của mạch máu, giảm cholesterol, uống lâu dài, có tác dụng tốt trong phòng ngừa và điều trị bệnh mỡ máu và xơ cứng động mạch.

Ngoài ra, có những loại súp có thể làm giảm mỡ máu, tiếp tục kiểm tra nó.

Xem thêm:

Súp giảm mỡ máu

người có lipid máu cao ăn gì - súp nấm tảo bẹ

Súp nấm tảo bẹ: 15 gram tảo bẹ, nấm đen, 60 gram thịt lợn nạc, bột ngọt, muối, tinh bột. Cắt thịt lợn thành lụa hoặc vảy, trộn đều với tinh bột, và cho vào nồi cùng với tảo bẹ và nấm. Thêm bột ngọt, muối và tinh bột sau khi đun sôi.

Súp măng tây: 50 gram hoa huệ, 250 gram măng tây, rượu gạo, bột ngọt, muối, nước. Rửa sạch hoa huệ trước, cho nước vào nồi và thêm hoa huệ trong vài phút, sau đó thêm rượu gạo, muối và bột ngọt để nếm, và đổ vào bát chứa măng tây.

người có lipid máu cao ăn gì- táo gai

Súp táo gai đa giác: táo gai, đa giác mỗi loại 15 gram, 60 gram đường. Trước tiên, rửa sạch táo gai và đa giác, băm nhỏ, cho vào nồi, thêm một ít nước, ngâm trong 2 giờ, sau đó đun sôi trong khoảng 1 giờ, đi vào xỉ để lấy súp, uống 1 liều mỗi ngày và lấy 2 bộ quần áo ấm.

Súp kim ngân hoa và táo gai: 30 gram táo gai, 6 gram kim ngân hoa, 20 gram đường. Đầu tiên, xào táo gai và kim ngân với đun nhỏ lửa, thêm đường, sử dụng lửa nhỏ để chiên đường, ủ với nước sôi và uống 1 liều mỗi ngày.

người có lipid máu cao ăn gì - súp thịt lợn

Súp thịt lợn: 250 gram thịt lợn nạc, muối, rượu gạo, hành tây, gừng, tiêu, súp thịt lợn. Thịt lợn được xé nhỏ và chiên thành màu trắng. Thêm rượu gạo, hành tây, gừng và muối. Xào, thêm nước dùng, nấu cho đến khi thịt chín, thêm hạt tiêu, bột ngọt, và ăn nó. .

Súp đậu phụ nấm: 25 gram nấm shiitake khô (hoặc 150 gram nấm tươi), 400 gram đậu phụ, 60 gram măng tươi, và một số gia vị. Cắt nấm shiitake thành lụa và xào với nước tương. Đun sôi nước với một lượng thích hợp. Cho nấm vào xắt nhỏ, măng và đậu phụ. Thêm muối và hạt tiêu vào nước đun sôi, làm dày bằng tinh bột ướt và đổ dầu mè vào nồi. Ăn kèm với thức ăn.

Những chế độ ăn kiêng để giảm mỡ máu có thể được thử.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone