Sử dụng ít sản phẩm điện tử để cải thiện sức mạnh não bộ của trẻ em

Nghiên cứu khoa học đã xác nhận rằng việc giới hạn thời gian trẻ em dành cho máy tính, điện thoại di động và các sản phẩm điện tử khác có lợi cho bộ não của chúng. Xem ngay chuyên gia nói gì về sử dụng ít sản phẩm điện tử để cải thiện sức mạnh não bộ của trẻ em trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Y tế Quốc gia đã chỉ ra rằng việc giảm thời gian dành cho các thiết bị điện tử, cùng với lượng giấc ngủ và hoạt động phù hợp, có thể cải thiện khả năng nhận thức của trẻ.

Xem thêm:

Phân tích quan sát của 4.500 trẻ em từ 8 đến 11 tuổi, các nhà nghiên cứu đã ghi lại thời gian trước buổi biểu diễn, giấc ngủ và hoạt động thể chất và Hiệp hội Sinh lý học Thể dục Canada cho các hoạt động trong ngày của trẻ em So sánh các hướng dẫn tập thể dục 24 giờ được khuyến nghị cho thấy trẻ em có khả năng nhận thức được cải thiện theo các hướng dẫn.

Sử dụng ít sản phẩm điện tử để cải thiện sức mạnh não bộ của trẻ em

Các hướng dẫn được đề xuất cho hướng dẫn bao gồm 9 đến 11 giờ ngủ mỗi đêm, ít nhất một giờ tập thể dục và không quá hai giờ trước khi thiết bị điện tử.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng thậm chí hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử hoặc ngủ đủ giấc có thể cải thiện hiệu suất nhận thức.

Jeremy Walsh, tác giả chính của báo cáo, cho biết: “Bằng chứng cho thấy giấc ngủ ngon và hoạt động có thể cải thiện kết quả học tập, và tập thể dục có thể cải thiện thời gian phản ứng, sự chú ý, trí nhớ và sự ức chế.” Hợp tác với Viện Bệnh viện Nhi đồng Đông Ontario (CHEO) tại Ottawa, Canada. Những phát hiện đã được công bố trên tạp chí Lancet Child & Adolescent Health.

Nghiên cứu cũng cho thấy chỉ có một trong số 20 trẻ em ở Hoa Kỳ đáp ứng cả ba nguyên tắc và gần một phần ba không đáp ứng bất kỳ hướng dẫn nào.

Sử dụng ít sản phẩm điện tử để cải thiện sức mạnh não bộ của trẻ em

Walsh cho biết, mặc dù việc sử dụng các sản phẩm điện tử trong hơn hai giờ mỗi ngày có liên quan đến nhận thức của trẻ em nghèo, nhưng cần nhiều nghiên cứu hơn để hiểu tác động của các nội dung khác nhau của các sản phẩm điện tử, như liệu nội dung giáo dục và trải nghiệm giải trí sẽ khác nhau.

Qua bài viết chia sẻ trên của chúng tôi, bạn đã biết tới sử dụng ít sản phẩm điện tử để cải thiện sức mạnh não bộ của trẻ em như nào rồi và chúng tôi hi vọng bạn có thể áp dụng điều này trong việc giáo dục con mình nhằm khiến các bé có cơ hội phát triển tốt nhất.

Xem thêm:

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone