Mách bạn 6 loại thực phẩm CHỐNG “ung thư vú” hiệu quả

Ung thư vú là căn bệnh đáng sợ với các chị em. Bỏ túi ngay 6 loại thực phẩm chống ung thư vú hiệu quả sau đây để bảo vệ sức khoẻ của chính mình nhé các chị em.

Trong thực tế, ngoài di truyền, chế độ ăn uống và thói quen lối sống khác cũng là một tác động lớn; qua sáu ngôi nhà chung thành phần dinh dưỡng cà chua, bông cải xanh, bắp cải và cà chua, có thể cải thiện khả năng miễn dịch, chống oxy hóa và ức chế estrogen để đạt được hiệu quả của ung thư vú đi !

Xem thêm:

thực phẩm chống ung thư vú

6 loại thực phẩm CHỐNG “ung thư vú” hiệu quả

Tập trung vào chế độ ăn uống thông qua cuộc sống hàng ngày, và dinh dưỡng hợp lý có thể giúp điều trị ung thư. Sáu loại thực phẩm dinh dưỡng tự chế, có thể tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hóa và ức chế sự sản xuất estrogen, có thể ức chế việc tạo ra ung thư vú, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sau khi ăn với sự giúp đỡ bệnh ung thư để giúp cải thiện sức mạnh thể chất, để giúp điều trị và giảm sự tái phát của ung thư và tử vong Tỷ lệ.

bông cải xanh - thực phẩm chống ung thư vú

Bông cải xanh  – thực phẩm chống ung thư vú

Bông cải xanh hay còn gọi là súp lơ rất giàu sulforaphane, theo nghiên cứu Tiến sĩ Sarah J. Nechuta Đại học Vanderbilt, ăn nhiều các loại rau họ cải có thể làm giảm nguy cơ phát triển ung thư, ngay cả khi bạn bị ung thư vú, với mức trung bình hàng ngày ăn 150 gram nữ bông cải xanh, năm năm sau khi tỷ lệ tử vong giảm 42%, tỷ lệ tái phát ung thư giảm 19%.

cà chua - - thực phẩm chống ung thư vú

Cà chua – thực phẩm chống ung thư vú

Cà chua chứa lycopene và giàu vitamin C, có tác dụng chống oxy hóa mạnh, có thể bảo vệ tế bào khỏi bị oxy hóa, có thể giảm ung thư vú, ung thư cổ tử cung rủi ro.

Bác sĩ đã chỉ ra rằng cà chua có thể thúc đẩy sản xuất interferon và có tác dụng chống ung thư. Ngoài ra, các thành phần trong cà chua có thể thúc đẩy hoạt động của các tế bào máu trắng, cải thiện khả năng miễn dịch, và chống lại và ngăn ngừa nhiễm virus.

đậu nành - thực phẩm chống ung thư vú

Đậu nành – thực phẩm chống ung thư vú

Trong đậu nành có một loại estrogen, được gây ra bởi sự tiết estrogen, do đó ức chế estrogen giúp ngăn ngừa ung thư. Các isoflavone chứa trong các sản phẩm đậu nành như đậu phụ và sữa đậu nành có thể ức chế sự tiết estrogen và ngăn chặn hiệu quả ung thư vú.

hàu - thực phẩm chống ung thư vú

Xem thêm:

Hàu – thực phẩm chống ung thư vú

Hàu chứa kẽm, có chất chống oxy hóa và tăng cường khả năng miễn dịch. Tính toàn vẹn của hệ thống miễn dịch của con người là không thể tách rời khỏi kẽm, không đủ kẽm có thể gây ra tác dụng phụ lên hoạt động của hormone và giảm khả năng miễn dịch. Do đó, việc hấp thụ đúng lượng hàu giàu kẽm có thể ngăn ngừa và ức chế tái phát ung thư vú.

bắp cải - thực phẩm chống ung thư vú

Bắp cải – thực phẩm chống ung thư vú

Bắp cải chưa isothiocyanate có ảnh hưởng tới việc ngăn ngừa ung thư. Đối với ung thư vú, ung thư đại trực tràng , ung thư bàng quang , ung thư tuyến tiền liệt và các loại tương có tác dụng phòng ngừa, nhưng nhiệt sẽ bị mất isothiocyanate, tốt nhất là nên hình thành lượng thức ăn thô xà lách rất tươi.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone