10 thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp, nghỉ TẾT không sợ béo!

Tết với đầy thịt cá, đồ ăn nhiều dầu mỡ và các loại đồ uống có ga có cồn,… chính là ác mộng của những người bạn đang giảm cân. Hãy kiểm soát chế độ ăn uống và từ chối lượng calo quá mức với 10 thực phẩm có hàm lựng calo cực thấp của chúng tôi dưới đây.

Xem thêm:

10 thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 10: Khoai tây với 77 kcal / 100 g

Khoai tây rất giàu vitamin B và một lượng lớn chất xơ , và cũng chứa các chất dinh dưỡng như nguyên tố vi lượng, protein, chất béo và tinh bột chất lượng cao .

Đó là một lựa chọn tốt để sử dụng khoai tây như một loại thực phẩm chính, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn sử dụng khoai tây như một món ăn, bạn nên ăn ít gạo để tránh quá nhiều tinh bột.

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 9: Kiwi với 61 kcal / 100 g

Hàm lượng vitamin C của quả kiwi là một trong những loại trái cây tốt nhất, và nó giúp cải thiện khả năng miễn dịch và làm trắng da . Ngoài lượng calo thấp , hàm lượng chất xơ cũng khá phong phú, chất xơ hấp thụ nước để phồng lên, có thể tạo cảm giác no , cũng là một trợ thủ tốt để giảm cân!

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 8: Táo với 54 calo / 100 gram

“Một quả táo mỗi ngày, bác sĩ tránh xa tôi.” Như tiếng lóng quen thuộc này nói, táo rất bổ dưỡng và giúp mọi người khỏe mạnh hơn. Ngoài lượng calo thấp, táo cũng rất giàu vitamin C, cũng như đồng, iốt, mangan, kẽm, kali và các yếu tố khác, vì vậy thường thấy các cô gái giảm cân liếm táo. Ngoài ra, táo có thể làm tăng cảm giác no và giảm cholesterol.

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 7: Cà rốt với 39 kcal / 100 g

Cà rốt rất giàu một số lượng lớn chất xơ kích thước, có thể thúc đẩy nhu động ruột, mà còn làm giảm cholesterol trong máu rượu. Lượng calo thấp hơn và hương vị ngọt ngào cũng là một trợ giúp tốt cho việc định hình thể hình và chế độ ăn kiểm soát giảm cân. Beta-carotene phong phú của nó có thể được tiêu hóa và phân hủy thành vitamin A trong cơ thể, có tác dụng nuôi dưỡng gan và làm sạch mắt, ngăn ngừa mù đêm và tăng cường khả năng phân biệt màu mắt.

Xem thêm:

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 6: Đậu xanh với 31 kcal / 100 g

Đậu xanh chứa ít calo và giàu chất xơ. Chỉ số đường huyết quan trọng hơn là thấp. Ngoài ra, phù hợp cho bạn bè cần giảm cân, nó cũng phù hợp cho bệnh nhân tiểu đường. Giàu vitamin A, vitamin C, vitamin K, sắt, kali và các yếu tố khác.

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 5: Rau bina với 28 calo / 100 g

Rau bina có hàm lượng nước cao và lượng calo thấp. Nó chứa một lượng lớn chất xơ thô thực vật, có chức năng thúc đẩy nhu động ruột, có lợi cho việc đại tiện, và có thể thúc đẩy bài tiết tuyến tụy, giúp tiêu hóa và giàu giá trị dinh dưỡng. Nó cũng chứa carotenoids, vitamin C, vitamin K, khoáng chất (canxi, sắt, v.v.), coenzyme Q10 và các chất dinh dưỡng khác.

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 4: Nấm với 24 calo / 100 g

Nấm rất giàu protein, chất xơ và chứa nhiều canxi, sắt, phốt pho và các yếu tố khác. Chúng rất ngon, bổ dưỡng và màu mỡ. Chúng có tiếng là “thịt thực vật”. Khi bạn không thể ăn quá nhiều thịt trong quá trình giảm cân, hãy ăn nhiều nấm ít calo, giàu protein, có thể được sử dụng như một chất bổ sung để cải thiện hỗn hợp thực phẩm dựa trên thực phẩm.

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 3: Cà chua với 20 calo / 100 g

Cà chua rất giàu lycopene, vitamin C, B1, B2, carotene và canxi và các yếu tố khác, axit malic và axit xitric trong cà chua, có thể làm tăng axit dạ dày, giúp cơ thể tiêu hóa , axit có thể làm giảm cholesterol, cao Dân số lipid máu là một lựa chọn tốt. Màu đỏ tươi làm cho công thức giảm cân nhẹ trở thành màu sáng. Chất xơ, pectin và vị chua ngọt làm cho nó trở thành một loại trái cây và rau quả. Lượng calo thấp cũng rất phù hợp cho các đối tác giảm cân. Lý do để từ chối cà chua có thể ăn sống và nấu chín?

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 2: Cần tây: 17 kcal / 100 g

Cần tây không chỉ ít calo, mà còn giàu chất xơ có thể tạo cảm giác no và giúp tiêu hóa . Nó có thể cảm nhận rõ ràng sự phong phú của chất xơ trong hương vị.

Điều đáng chú ý là nhiều người sẽ vứt bỏ lá cần tây và chỉ để lại những cọng ăn. Trên thực tế , giá trị dinh dưỡng của lá cần tây cao hơn thân cây cần tây – lá cần tây cao hơn 45% so với thân cây cần tây , chất béo cao hơn 1,7 lần, lượng carotene cao gấp 4 lần, vitamin B cao gấp 4 lần, lượng vitamin C cao gấp 3 lần và lượng vitamin C. 5 lần.

thực phẩm có hàm lượng calo cực thấp

TOP 1: Dưa mùa đông: 12 calo / 100 g

Dưa mùa đông không có chất béo và giàu chất xơ. Nó có hàm lượng calo rất thấp và nước cao, rất phù hợp để ăn trong quá trình giảm cân. Nó được sử dụng để làm cho món súp có hương vị nhẹ và ngon, nhưng cũng để giảm lửa để khô.

Dưa đông cũng là một sản phẩm làm đẹp, có tác dụng làm trắng da đáng chú ý. Điều này có thể liên quan đến histidine, enzyme tiết niệu, vitamin tổng hợp và các nguyên tố vi lượng trong dưa.

Năm mới, kế hoạch giảm cân của bạn đã bắt đầu chưa? Mười loại thực phẩm có hàm lượng calo thấp “nhập cảnh” này cho phép bạn thưởng thức “thon thả” trong kỳ nghỉ năm mới và có được dinh dưỡng phong phú để duy trì cơ thể khỏe mạnh trong năm mới !

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone