Mách bạn 10 bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao SIÊU Hiệu quả

Bỏ túi ngay 10 bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao siêu hiệu quả để máu nhiễm mỡ không còn là nỗi lo trong lòng bạn. Những bài thuốc nam với những nguyên liệu quen thuộc bạn vẫn sử dụng hàng ngày nhưng một chút thay đổi lại mang lại công dụng chữa bệnh mỡ máu cao tuyệt vời.

Những bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao hiệu quả

Thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

1, Bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao bằng tỏi và chanh

Đây không chỉ là bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao mà nó còn là phương pháp làm sạch mỡ trong máu hiệu quả.

Các bạn chỉ cần dùng tỏi ngâm chanh trong khoảng 3 – 5 ngày trong tủ lạnh là có thể sử dụng. Tỏi bạn có thể băm nhỏ ngâm với nước cốt chanh hoặc để cả tép tỏi đập dập ngâm cũng được. Cứ 1 lạng tỏi bạn có thể dùng cùng 20 quả chanh loại vừa. Nên dùng tỏi ta, loại tỏi tím sẽ tốt hơn tỏi tây.

Sử dụng loại nước cốt này mỗi ngày trước khi đi ngủ. Không cần dùng nhiều, 10ml là đủ nhé! Kiên trì thực hiện liên tục trong một thời gian, bạn sẽ bất ngờ vì lượng mỡ trong máu giảm đi trông thấy đó.

Xem thêm:

Thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

2, Bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao bằng táo mèo

Rượu táo mèo, giấm táo mèo,… là những cái tên quen thuộc với chúng ta quá phải không. Những năm gần đây, táo mèo bắt đầu trở nên phổ biến và được bán nhiều trên thị trường vậy nên bạn có thể dễ dàng mua được nó ở các chợ.

Để chữa bệnh mỡ máu cao bằng táo mèo, bạn cần ngâm nó thành siro để sử dụng mỗi ngày. Không nên uống rượu táo mèo vì dù nó cũng có công dụng làm giảm mỡ máu nhưng rất ít trong khi rượu không tốt cho sức khoẻ.

Thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

3, Bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao bằng trà mạn, táo mèo, hà thủ ô, hoa hoè, vỏ bí đao

Điều bạn cần làm là chuẩn bị những nguyên liệu cần thiết trên. Sau đó dùng chúng sắc nước uống mỗi ngày. Mỗi ngày bạn sử dụng một lượng gồm 6gram trà mạn, 30gram hà thủ ô, 18gram vỏ bí đao, 18gram hoa hoè, 15gram táo mèo có thể khô hoặc tươi đều được. Cho chung vào 3 lít nước sắc còn 2 lít thì để nguội uống thay nước uống trong ngày.

Thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

4, Bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao bằng táo mèo, dâu chín, gạo tẻ

Bạn cần 30gram táo mèo, 30gram gạo tẻ cùng 15 gram dâu chín. Cho nguyên liệu này vào nấu cháo ăn nhiều bữa trong ngày.

Bài thuốc này chữa được mỡ máu cao nhưng thực sự ít người có thể kiên trì với nó bởi nó đòi hỏi bạn phải ăn mỗi ngày. Mà mỗi ngày phải ăn một món như vậy rất nhanh chán. Bạn có thể thi thoảng ăn nó cũng được nhưng phải áp dụng thêm bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao khác để điều trị bệnh.

Thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

5, Bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao bằng lá sen

Lá sen là sản phẩm chỉ có theo mùa, vậy nên bạn có thể lấy lá sen tươi thái nhỏ, phơi khô để dùng dần nhé! Mỗi ngày bạn lấy một lượng tầm 25 đến 30 gram lá sen khô pha trà uống thay nước.

Ngoài ra các món ăn được nấu từ lá sen cũng rất tốt cho người bị mỡ máu cao. Bạn có thể thêm nó vào nguyên liệu nấu ăn hàng ngày của mình.

Xem thêm:

Thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

6, Bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao bằng cháo thịt nạc mộc nhĩ đen

Lại là một món cháo đơn giản nhưng khá bổ dưỡng và rất tốt cho người bị mỡ máu cao. Cháo thịt nạc mộc nhĩ đen không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn giúp giảm đáng kể lượng mỡ trong máu các bạn nên thử.

Thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

7, Bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao bằng hành tây ngâm rượu

Hành tây thái hoặc băm nhỏ sau đó ngâm trong rượu tầm 1 tuần. Sử dụng nước hành tây ngâm rượu này mỗi ngày sẽ giúp cải thiện tình trạng mỡ máu cao hiệu quả.

Bạn cần kiên trì vì đây là bài thuốc nam nên công hiệu của nó khá chậm. Nhưng được cái ưu điểm là hiệu quả và an toàn cho sức khoẻ.

Thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao

8, Bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao bằng táo mèo, hoa cúc, thảo quyết minh

Đây là những nguyên liệu cần tiết để bạn dùng pha trà uống mỗi ngày, không chỉ thanh nhiệt giải độc mà còn giúp làm sạch mỡ máu, là bài thuốc nam chữa bệnh mỡ máu cao hiệu quả bạn không nên bỏ qua.

Chỉ 10gram táo mèo, 10gram hoa cúc, cùng một dúm thảo minh quyết cho vào sắc nước uống hàng ngày. Kiên trì bạn sẽ được hồi đáp như mong muốn.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone