Trà tăng huyết áp An Bình

Cũng giống như đồ ăn, nước uống cũng có tác động tích cực hoặc tiêu cực đến huyết áp, tùy vào chế độ dinh dưỡng của mỗi người. Tùy thuộc vào tình trạng huyết áp của cơ thể mà chọn loại nước uống hỗ trợ phù hợp. Chuyên mục hôm nay tư vấn cách tăng huyết áp sau 30 phút nhờ trà tăng huyết áp An Bình.

Theo số liệu thống kê, huyết áp thấp chiếm khoảng 5% số người trưởng thành. Huyết áp thấp thường gặp ở phụ nữ, với tỷ lệ mắc cao gấp 30 lần so với nam giới.

Trà tăng huyết áp An Bình

1, Nguyên nhân của tình trạng huyết áp thấp

Huyết áp thấp là một trạng thái bệnh lý thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn so với nam giới, huyết áp thấp là khi trị số huyết áp tâm thu dưới 90mmhg và huyết áp tâm trương dưới 60mmHg hoặc giảm hơn 20mmHg so với trị số huyết áp trước đó.

Huyết áp thấp có hai dạng: huyết áp thấp nguyên phát và huyết áp thấp thứ phát.

Huyết áp thấp nguyên phát không tìm được nguyên nhân gây bệnh. Dạng này hay gặp ở phụ nữ trong tuổi dậy thì, sau khi sinh con và giai đoạn mãn kinh.

Huyết áp thấp thứ phát có nguyên nhân cụ thể và được chia làm hai loại: Huyết áp thấp thứ phát cấp tính thường do chấn thương gây mất máu, do tiêu chảy gây mất nước và điện giải, do dùng quá liều thuốc hạ huyết áp…; Huyết áp thấp thứ phát mạn tính xảy ra do suy tuyến giáp trạng, suy tuyến thượng thận, viêm tuỵ mạn tính, viêm đại tràng và dạ dày kéo dài gây suy nhược cơ thể.

Xem thêm:

2, Phương pháp áp dụng cho điều trị huyết áp thấp

Khi xảy ra huyết áp thấp việc đầu tiên cần làm là phải nhanh chóng đưa huyết áp trở về trị số bình thường, sau đó cần có biện pháp điều trị duy trì để tránh tái phát.

Với bệnh huyết áp thấp bạn cần tăng huyết áp cho chỉ số trở về mức bình thường Các biện pháp điều trị nhằm tăng huyết áp được chia làm hai nhóm: dùng thuốc và không dùng thuốc.

Nhóm không dùng thuốc bao gồm:

Nước chanh, gừng

Thực hiện chế độ sinh hoạt hợp lý,

Có chế độ dinh dưỡng đầy đủ

Tránh căng thẳng, làm việc quá sức

Không nên bỏ bữa vì nhịn đói sẽ gây tụt huyết áp do hạ đường huyết

Có thể ăn mặn một chút

Uống đủ nước

Tích cực tập luyện thể dục thể thao, tập dưỡng sinh, khí công,…

Xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu…

Nhóm dùng thuốc:

Hoạt huyết thông mạch

Hiện nay, có nhiều bài thuốc dân gian điều trị bệnh hạ huyết áp nhằm đưa huyết áp tăng lên chỉ số bình thường nhờ các vị thảo dược trong thiên nhiên. Ví dụ: bài Bổ trung ích khí, các loại trà tăng áp… Khi có nguy cơ mắc chứng huyết áp thấp có thể dự phòng tích cực bằng việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược dân gian như trà gừng, trà linh chi, trà nhân sâm…

Thuốc tây y, khi bị hạ huyết áp, đến bệnh viện bác sĩ sẽ kê đơn thuốc. abnj chỉ cần uống theo liều lượng và đúng giờ, huyết áp có thể trở về mức ổn định.

3, Trà tăng huyết áp An Bình giúp tăng huyết áp nhanh chóng

tang-ap-huyet-ao-choang-trang

Hiện nay, trên thị trường có một sản phẩm rất tốt, giúp điều hoà nhịp tim và cải thiện chức năng cung cấp dưỡng khí, nhanh chóng đưa huyết áp về trị số bình thường và ổn định lâu dài đó là trà tăng huyết áp An Bình. Sản phẩm được bào chế dưới dạng trà tan rất tiện lợi cho người bệnh có thể bảo quản, sử dụng hay là tìm mua.

Thành phần: Trà tăng huyết áp An Bình được chiết xuất từ thảo dược: Nhục quế, quế chi, cam thảo, can khương,

Tác dụng:

Trà tăng huyết áp An Bình có tác dụng hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, giúp trừ lạnh, làm ấm cơ thể, tăng lưu thông khí huyết.

Ngoài ra, Trà Tăng huyết áp An Bình còn giúp phục hồi sinh khí, tăng cường chuyển hóa năng lượng giúp cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thế.

Xem thêm: Tăng huyết áp và tiểu đường có mối liên hệ như thế nào?

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone