Cải thiện “trào ngược axit dạ dày” bằng Phương Pháp đơn giản

Thời gian sửa chữa 4 tuần là đủ cho một phương pháp điều trị trào ngược axit dạ dày. Ngừng uống các loại thực phẩm có tính axit gây viêm từ ngày đầu tiên, và cơ thể bạn sẽ tự chữa trị chậm trong chương trình chữa bệnh kéo dài bốn tuần.

Mục đích của giai đoạn sửa chữa là để sửa chữa mô thực quản bị hư hỏng, đó cũng là một bước đầu tiên quan trọng trong việc làm giảm các triệu chứng trào ngược axit dạ dày. Đừng lo lắng, bạn không phải là người đầu tiên thử chế độ ăn ít axit trong 4 tuần. Hàng ngàn người đã thực hành nó trước bạn, và họ đã thực sự đạt được đủ kết quả để thay đổi cuộc sống của họ.

Xem thêm:

4 tuần để hoàn thành việc sửa chữa tất cả các bệnh nhân cảm thấy trẻ lại, tăng giảm cân 10 lbs (khoảng 4,5 kg), không còn xuất hiện khát vọng cùng cực để ăn các loại thực phẩm nhất định, không có cảm giác thiếu thốn gì để ăn.

Khi bạn nhập thời gian bảo trì từ thời gian sửa chữa, chuyển đổi nó thành một phong cách sống hàng ngày, và kiên trì, kết quả sẽ có ý nghĩa hơn. Tôi có một số bệnh nhân sử dụng chế độ ăn ít axit và đã giảm 20 cân Anh (khoảng 9 kg) trong sáu tháng.

Ho dai, ho dài - 5 Cảnh báo sức khoẻ bạn cần biết

Ngoài loại bỏ các triệu chứng trào ngược axit dạ dày, bệnh nhân cũng trình bày các lợi ích khác, chẳng hạn như nồng độ cholesterol LDL giảm, giảm đau và giảm các triệu chứng của các bệnh tự miễn như viêm khớp dạng thấp, bệnh vẩy nến.

Sửa chữa các kết quả từ năm nguyên tắc cốt lõi, để điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn và dựa trên hành vi, bạn có thể giúp loại bỏ hoặc giảm axit viêm có hại, thực quản và các mô đường hô hấp trên. Cách tiếp cận toàn diện này có cơ hội để loại bỏ tổn thương axit, mô sửa chữa, và cũng cho phép bạn giảm cân.

Khi hệ thống trao đổi chất tăng lên, sức mạnh thể chất của bạn cũng sẽ được cải thiện. Nhưng tiền đề là bạn phải quyết định, cống hiến bản thân cho nó, và hãy chú ý đến các chi tiết của việc thực hiện. Cho đến nay, hiệu quả của chế độ ăn ít axit đã tiếp tục gây ngạc nhiên cho bệnh nhân trào ngược axit dạ dày của tôi.

máu nhiễm mỡ uống trà gì?

Nguyên tắc chế độ ăn ít axit 1: Không ăn các loại thực phẩm kích thích tính axit

Sự phục hồi đầu tiên của quy tắc là để thoát khỏi 12 loại axit nạn nhân của “thực phẩm xấu”:

 • Đồ uống có ga: bao gồm axit cao đồ uống có đường mềm mại, và ít calo nước giải khát, nước soda, nước không mùi lấp lánh.
 • Cà phê và trà: Trà đá đóng hộp chứa đầy chất bảo quản axit hóa.
 • Trái cây có múi: gồm chanh, chanh, cam, bưởi và dứa. Những loại trái cây này cực kỳ chua và có độ ph dưới 4. Mặc dù nó không được khuyến khích cho tiêu thụ trực tiếp, nó có thể được sử dụng như một gia vị để thêm hương vị cho protein động vật mà chưa được nấu chín, chẳng hạn như cá ướp hoặc gà.
 • Cà chua: Cà chua giàu lycopene chống oxy hóa tự nhiên, nhưng đối với những người bị trào ngược axit dạ dày, cà chua rất chua và dễ dẫn đến viêm, vì cà chua kích hoạt và giải phóng pepsin liên kết với mô. Đừng lo lắng về việc không dùng lycopene quan trọng khi bạn bỏ ăn cà chua, bạn có thể lấy lycopene từ các nguồn khác trong thời gian sửa chữa. Bằng cách này, lycopene chỉ có thể có hiệu quả sau khi cà chua đã được nấu chín.

Ăn bắp cải chữa trị bệnh gout, gan nhiễm mỡ và đường huyết cao

 • Giấm: Sau khi lên men, độ axit rất cao. Bất kỳ loại giấm (kể cả táo) sẽ kích hoạt pepsin.
 • Rượu: Tất cả các loại đồ uống có cồn đều có chất carminative, có thể gây giãn cơ vòng thực quản dưới. Ngoài ra, rượu rất chua, từ 2,9 đến 3,9 (màu trắng và hoa hồng là 3,3).
 • Caffeine: Không có cà phê hoặc trà được phép trong thời gian sửa chữa. Những thứ chứa caffein khác cần được chú ý nhiều hơn, chẳng hạn như thuốc men và thuốc theo toa, đồ uống có cồn và món tráng miệng. Caffeine gây ra sự thư giãn của cơ vòng thực quản dưới và cũng làm tăng lượng axit dạ dày tiết ra.
 • Sô-cô-la: Sô cô la có giá trị dinh dưỡng cao không tốt cho những người giữ cửa bằng axít thấp, đặc biệt là những người bị ợ nóng. Sô cô la có chứa methylxanthin, không chỉ gây ra sự thư giãn của cơ vòng thực quản dưới, mà còn làm tăng sự bài tiết acid hydrochloric trong dạ dày. Tuy nhiên, những người gác cổng bằng axít thấp có thể sử dụng áo choàng tự nhiên để thay thế sô cô la, và các món tráng miệng rất ngon.

gan và máu nhiễm mỡ kiêng gì

 • Rượu: Như đã đề cập trước đó, không chỉ rượu vang, đồ uống có cồn phải hoàn toàn bị cấm trong quá trình sửa chữa, vì rượu là một tác nhân hướng gió. Tuy nhiên, một số đồ uống có cồn ít chua hơn các loại rượu vang, như rượu tequila và khoai tây và các loại rượu vang có nguồn gốc từ ngô (vodka), có thể được tiêu thụ với số lượng nhỏ sau thời gian bảo trì.
 • Mint: Bạc hà là một tác nhân điều khiển gió mạnh mẽ, những người giữ cửa bằng axit thấp, nhanh chóng cho bạc hà, cho dù đó là kẹo cao su tươi, gia vị hoặc kẹo cao su có vị bạc hà, nó không hoạt động.
 • Hành tươi: Hành cũng là những chất đuổi mạnh mẽ giúp thư giãn cơ vòng thực quản dưới, khiến cho cửa thực quản mở ra, dẫn đến trào ngược axit. Hành tây là một loại poly fructose giúp ruột hấp thu nước dễ dàng, do đó gây ra đầy hơi. Hành tây tạo ra khí trong quá trình tiêu hóa, đặc biệt là hành tây. Tránh ăn hành trong thời gian sửa chữa. Tuy nhiên, bạn có thể ăn hành tây đã được nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian bảo trì.

xì hơi nhiều và thường xuyên

 • Nguyên liệu tỏi: Giống như hành tây sống, tỏi là một hướng gió và poly-fructose, vì vậy nó được nhịn ăn trong thời gian sửa chữa và bảo dưỡng. Tỏi được ăn theo cách tương tự như hành.

Ngừng ăn 12 loại “đồ ăn xấu” chua, đặc biệt là các loại thực phẩm 5C có chứa 5 “axit chua” điển hình: caffeine, cacbonat, cam quýt, sô cô la và cocktail ), hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ hoàn toàn mới.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ rất vui khi thấy hầu hết các triệu chứng khó tiêu và khó chịu sau ăn.

Nhà bếp được hoàn thành lúc 7:30 vào buổi tối, và dạ dày được tiêu hóa trong 3 giờ trước khi đi ngủ. Thói quen này có hiệu quả có thể ngăn chặn thực phẩm đầy axit dạ dày chảy ngược trở lại vào thực quản của bạn.

Xem thêm:

Đầu tiên, bánh mì càng cứng là bánh mì tốt cho sức khoẻ:

Nguyên tắc chế độ ăn ít axit 2: Tuân theo “Quy tắc 5”

Nguyên tắc 5 có nghĩa là thực phẩm có độ ph từ 5 trở lên có thể được sử dụng. Hầu hết các loại thực phẩm đóng hộp và đóng chai không đáp ứng tiêu chuẩn này, bởi vì các chất bảo quản và hóa chất được sử dụng để kéo dài tuổi thọ của các loại thực phẩm này sẽ làm giảm đáng kể độ ph của thực phẩm.

Bằng chứng khoa học cho thấy rằng hầu hết các chất có độ ph dưới 5 (và tất nhiên ít hơn 4) là những chất kích hoạt pepsin mạnh nhất. Tuân thủ “5 quy tắc” để ăn, giúp ức chế hoạt động pepsin, đó cũng là một bước quan trọng trong việc phục hồi hoàn toàn tổn thương axit.

“5 nguyên tắc” sử dụng điều tra hơn là loại bỏ. Danh sách dưới đây liệt kê một loạt các loại thực phẩm, bao gồm protein nạc, ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả, gia vị và gia vị.

Bởi vì chế độ ăn uống ít axit nhấn mạnh sự cân bằng và khiêm tốn, nó không phải là dễ dàng để xem sự mất cân bằng tâm lý của người dân gây ra bởi điều cấm kỵ, vì vậy họ sẽ không ăn chay carbohydrate, chất béo hoặc protein. Lệnh cấm duy nhất là thực phẩm giàu axit và thực phẩm chế biến.

tác hại của cholesterol cao - cá hồi thực phẩm vàng giúp giảm cholesterol

Các loại thực phẩm có độ ph trên 5 được liệt kê dưới đây:

 • Cá: cá hồi, cá bơn, cá rô phi, cá hồi, cá bơn, cá chẽm châu Âu, cá duy nhất,
 • Gia cầm: ức gà, gà tây, trứng,
 • Rau và thảo mộc: rau bina, rau diếp romaine, arugula, cải xoăn, cải bắp, bông cải xanh, măng tây, cần tây, dưa chuột, bí xanh, cà tím,
 • Bí xanh vàng, khoai tây, khoai lang, cà rốt (nhưng không phải cà rốt nhỏ), củ cải (có thể tươi hoặc đông lạnh), nấm nhỏ màu nâu (nấm cremini), húng quế, rau mùi tây, Châu Âu rau mùi tây, hương thảo, húng tây khô và cây xô thơm
 • Trái cây chưa nấu chín: chuối, lê, đu đủ, dưa đỏ, dưa, vải thiều, bơ
 • Trái cây sấy khô: ngày khô, nho khô, dừa

Hạnh nhân - thực phẩm lành mạnh

 • Hạt và hạt: hạt điều , quả óc chó, quả hồ trăn, quả óc chó, hạt bí ngô, hạt vừng, hạnh nhân, hạt thông
 • Lây lan: tươi chưa nấu hữu bơ đậu phộng sốt kem với kem hạnh nhân
 • Phô mai: parmesan, Mozharuila, Fida và khác được lựa chọn đặc biệt pho mát cứng
 • Bánh mì và ngũ cốc: yến mạch truyền thống cán, mì ống nguyên hạt, trăm phần trăm bánh mì nguyên hạt, bột ngũ cốc,
 • Chất làm ngọt: mật hoa agave (gần với ph của ranh giới của thực phẩm, an toàn để ăn đường Xem Book)
 • Gia vị: muối Celtic biển (muối Celtic), dầu ô liu, dầu dừa, đậu nành Boulaygue axit amin, bột protein hempseed, vani, miso trắng

Những thực phẩm này có thể cung cấp vô số các cách biến thể cho bạn một bữa ăn thỏa mãn đồng thời tốt cho việc điều trị trào ngược axit dạ dày. Ghi ngay chúng lại để áp dụng nhé!

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone