Viên giải độc gan NTP thuốc giải độc gan 100% nguồn gôc từ thiên nhiên

Viên giải độc gan NTP – Hiệu quả điều trị tối ưu cho người bệnh gan. Đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về nguồn gốc xuất sứ, thành phần, công dụng của sản phẩm trong giải độc gan như thế nào trước khi quyết định mua sản phẩm nhé!

Viên giải độc gan NTP

Viên giải độc gan NTP được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, bao gồm các dược liệu quý cho hiệu quả cao trong điều trị bệnh gan, đã được khoa học chứng minh và kiểm nghiệm lâm sàng về chất lượng và hiệu quả vượt trội dành cho sức khoẻ gan của bạn.

Xem thêm:

Các vị thuốc quý có trong thành phần của viên giải độc gan NTP:

Cà gai leo

Cà gai leo được PGS.TS Phạm Kim Mãn, TS Nguyễn Thị Minh Khai – Viện dược liệu trung ương nghiên cứu từ những năm đầu của thập kỷ 90. Viện Dược liệu TW đã có 2 đề tài cấp nhà nước, 4 luận án tiến sỹ, nhiều luận văn nghiên cứu về Cà gai leo. Trong đó có dự án nghiên cứu sản xuất viên giải độc gan NTP.

Cay-ca-dai

Trong báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài cấp nhà nước “Điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan siêu vi B mạn tính thể hoạt động” bằng thuốc từ  Cà gai leo do viện dược liệu trung ương chủ trì đã đi đến kết luận: Thuốc từ cà gai leo có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng (mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, nước tiểu vàng, da và niêm mạc vàng); men gan (transaminase) và billirubin về bình thường nhanh hơn các nhóm chứng; sau điều trị những biến đổi các marker của siêu vi viêm gan B là rõ rệt tại các bệnh viện 103, 108, 354. Tỷ lệ âm tính với HBsAg đạt 23,3%, chuyển đảo huyết thanh 37,8%; 62,9% có HBVDNA < 5 copies/ml.

Thuốc không gây một tác dụng ngoại ý nào trên lâm sàng và xét nghiệm. Các kết quả từ những nghiên cứu đều đi đến một kết luận Cà gai leo chính là đối trọng của Viêm gan siêu vi và là dược liệu có tác dụng làm âm tính siêu vi mạnh nhất hiện nay.

Mật nhân

Mật nhân

Theo một số nghiêm cứu thực nghiệm, mật nhân có tác dụng làm chậm quá trình hư biến của gan và làm tăng sự tái tạo của tế bào gan trong mô hình gây tổn thương gan. Rễ cây Mật nhân có chất kích thích làm tăng miễn dịch mạnh. Điều này rất cần thiết cho những bệnh nhân gan mật.

Diệp hạ châu

Diệp hạ châu đã được khoa học chứng minh là có công dụng tuyệt vời đối với bệnh gan.

Diệp hạ châu là kẻ thù số 1 của bệnh gan là do tác dụng của các hoạt chất phyllanthin, hypophyllathin và triacontanal.

Diệp hạ châu

Trong một nghiên cứu cuối năm 1980 của Break Stone đã chứng minh tác dụng chống virut viêm gan B của diệp hạ châu, nghiên cứu này đã khiến cả thế giới rất kinh ngạc.

Ứng dụng những thành tựu nghiên cứu của khoa học hiện đại về tác dụng của diệp hạ châu trong điều trị bệnh gan, các chuyên gia và dược sỹ nhiều năm kinh nghiệm của Dược phẩm Nam Thành đã cho ra đời sản phẩm Viên giải độc gan NTP. Sản phẩm được chiết xuất từ diệp hạ châu cùng cá dược liệu quý như cà gai leo, actiso, mật nhâ, vọng cách, nhân trần.

Viên giải độc gan NTP được được bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng và hàng nghìn người bệnh đã tin dùng.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ chiết xuất hiện đại đảm bảo loại bỏ hoàn toàn độc tố, giữ lại tuyệt đối các tinh chất có lợi cho chữa bệnh.

Vọng Cách

Vọng Cách

Ngày nay, dựa vào các tác dụng của lá vọng cách, các nghiên cứu đã được xác lập và thực hiện trong các chương trình nghiên cứu khoa học. Theo đó, lá cây vọng cách có tác dụng bảo vệ gan, chống viêm và giảm đau trên mô hình thực nghiệm với chuột. Cao lỏng lá vọng cách làm giảm men gan ALT, biểu hiện tổn thương gan giảm. Kết quả này là những bằng chứng đầu tiên về tác dụng sinh học và khẳng định tác dụng chữa bệnh của cây vọng cách được thực hiện tại Việt Nam.

Nhân trần

Nhân trần

Theo y học hiện đại, nhân trần có tác dụng làm tăng tiết và thúc đẩy quá trình bài xuất dịch mật, bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa tình trạng gan nhiễm mỡ, làm hạ huyết áp, thúc đẩy tuần hoàn, giải nhiệt, giảm đau và chống viêm. Nhân trần – vị thuốc không thể thiếu để làm nên viên giải độc gan NTP.

Actiso

hoa-atiso

Atisô được coi là cây thuốc quý của Việt Nam nhất là các tác dụng của nó trong việc Điều trị bệnh gan vì nó làm sạch các độc tố trong gan, làm mát gan, giải nhiệt, thải độc tố, qua đó giảm Cholesterol xấu để có một làn da đẹp và sức khỏe được cải thiện.

Một số thí nghiệm cho thấy chất chống ôxy hóa cynarin và silymarin có trong atisô rất có ích cho gan,giúp phục hồi chức năng của gan. Trước đây, atisô thường được sử dụng như là thảo dược thay thế cho thuốc trong việc Điều trị bệnh viêm gan và xơ gan.

Môi trường ô nhiễm, thực phẩm thiếu lành mạnh, thói quen ăn nhiều thực phẩm rác, uống nhiều rượu bia,… những nguyên nhân có khách quan cũng có chủ quan ấy khiến cho mỗi ngay gan của bạn phải chịu nhiều áp lực và làm việc nhiều hơn. Nguy cơ tiềm ẩn gây hại cho gan cũng bị tăng lên vậy nên tỷ lệ người bị các bệnh về gan qua mỗi năm đều có xu hướng tăng lên và trẻ hoá. Để bảo vệ sức khoẻ của mình cũng như chăm sóc gan bạn nên sử dụng viên giải độc gan NTP.

Đến với Dược phẩm Nam Thành để có những lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe.
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 11 Tổ 53 Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3782 2722 / 0888 399 569
Website: http://chuabenhbangthaoduoc.com.vn/

CHIA SẺ
0

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

icon-phone