Viên mỡ máu NTP – Giải pháp an toàn cho người mỡ máu cao

Viên mỡ máu NTP được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, bao gồm các dược liệu quý cho hiệu quả cao trong điều trị mỡ máu, đã được khoa học chứng minh và kiểm nghiệm lâm sàng.

Viên mỡ máu NTP

Cao nần nghệ

Những năm 1970, Nần nghệ được phát hiện bởi Ts. Lương y Nguyễn Hoàng (Nguyên giảng viên bộ môn Dược Liệu – trường đại học Dược Hà Nội) và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các chuyên gia.

Có tổng cộng 13 công trình nghiên cứu trong và ngoài nước về tác dụng chữa bệnh mỡ máu của cây nần nghệ, trong đó tiêu biểu có:

Nguyễn Hoàng, Lê Đình Bích, Đỗ Minh Hà, “Diosgenin trong Nần nghệ”, Dược học, số 2/1983.

Nguyễn Hoàng, “Nghiên cứu một số loài Dioscorea ở Việt Nam nhằm tìm nguồn nguyên liệu diosgenin”, Luận án PTS dược học, Liên Xô 1985.

Muravieva D.A và Nguyễn Hoàng, “Động thái tích lũy diosgenin trong Dioscorea collettiiHook.f”, Faramasia (LX), số 1/1986.

Hoàng Kim Huyền, Nguyễn Minh Thu, “Khảo sát độc tính của Nần nghệ”, Dược học, số 2/1991.

nan-nghe-tieu-mo-mau

Nguyễn Hoàng, Nguyễn Trung Chính, Hoàng Kim Huyền, Nguyễn Minh Thu và Nguyễn Khắc Thủy, “Nhận định bước đầu tác dụng hạ các thành phần lipoprotein máu cao của Diosgin”, Tạp chí y học thực hành, số 3/1992.

Nần nghệ đã được thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân bị rối loạn lipid máu tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương và thu được những kết quả rất tuyệt vời.

Các triệu chứng của bệnh mỡ máu như bụng trướng, mắt vàng, mệt mỏi, chán ăn,khó chịu, đau đầu, chóng mặt…biến mất hoàn toàn sau 60 ngày sử dụng.

Giảm rất nhanh mỡ trung tính Triglycerides, mỡ xấu LDL – c, Cholesterol và làm tăng mỡ tốt HDL – c, 83,4% bệnh nhân điều trị giảm chỉ số cholesterol toàn phần; 88,3% bệnh nhân sau điều trị giảm chỉ số Triglycerides; 66,7% bệnh nhân sau điều trị giảm chỉ số LDL – c; có 33,3% bệnh nhân sau điều trị tăng chỉ số HDL – c.

Cao chiết lá sen

Cao chiết lá sen

Có chứa thành phần alcaloids và flavonoid giúp phòng ngừa và chữa trị béo phì, phòng trị cao huyết áp, cao mỡ máu, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành tim và viêm túi mật.

Cao chiết sơn tra

Làm mạnh tim, hạ áp, tăng lưu lượng máu ở mạch vành, giãn mạch và chống loạn nhịp tim.

Cao đỏ ngọn

Triệt tiêu các gốc tự do trong cơ thể, chống oxy hóa, làm tăng khả năng tuần hoàn máu.

Cao hoa hòe

hoa-hoe

Giảm bớt tính thẩm thấu của mao mạch và làm tăng độ bền của thành mao mạch.

Đây đều là những vị thuốc quý trong dân gian lưu truyền, được kế thừa và phát triển trên công nghệ dây chuyền chiết xuất hiện đại (loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, chỉ giữ lại những thành phần tốt nhất với sức khỏe), cho ra đời sản phẩm Viên mỡ máu NTP với tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh mỡ máu cao, đem lại sức khỏe dồi dào cho người bệnh.

CHIA SẺ
0

Leave a Reply